5 cách để cảm thấy hạnh phúc

19/01/2021 | Lacker Nguyễn 1,978 view
Dưới đây là 5 cách để có thể giúp bạn hạnh phúc mời bạn đọc cùng Vnmood.com


5 CÁCH ĐỂ CẢM THẤY HẠNH PHÚC

1. Hãy là chính mình sống cuộc sống bạn muốn. Bia đia cũng được, gái thẳng cũng được, trực nam cũng được, có bồ cũng được, ép ây cũng được, miễn là bạn hạnh phúc.

2. Đừng chạy theo đồng tiền, cũng đừng so sánh bản thân với người khác quá nhiều. Sài Gòn đất chật người đông, người thành công thì rất nhiều, nhưng người thất bại cũng không phải không có. Cứ sống tốt cuộc sống của mình, cứ là chính mình phiên bản tốt nhất, vậy là bạn đã rất cừ rồi.

3. Lúc buồn bã, hãy nghĩ về những thứ làm bạn hạnh phúc. Những miếng sườn nóng hôi hổi trên đĩa cơm tấm, hay những bát hủ tiếu nam vang nước trong đẫm thịt, những xe bánh tráng mà sà vào bất kỳ hàng nào cũng thấy ngon, những lần ăn uống chẳng buồn hỏi giá mà vẫn rẻ... chỉ nhiêu đó thôi đã thấy rất hạnh phúc rồi.

4. Hãy hạnh phúc, vì Sài Gòn gần Đà Lạt. Đang buồn, đang thất tình, sếp la... ngủ một giấc dậy đã thấy mình ở Đà Lạt. Hít một làn sương sớm, trêu lũ chó bên đường, lên 1 quán cà phê cao tít ngắm nhìn thành phố này, như chỉ có mình ta, như không còn buồn rầu suy nghĩ.

5. Đừng thức cả đêm để lướt điện thoại, hãy đọc sách nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn và chăm sóc bản thân thật tốt. Cậu phải nhớ rằng cậu là quý giá nhất, và đừng bỏ bê bản thân mình nhé.

5 cách để cảm thấy hạnh phúc

Nguồn: Sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Vnmood.com. Chúc bạn có một ngày vui vẻ

Từ khoá cách để tìm hạnh phúc


Có thể bạn quan tâm