Bạn và bạn cùng bàn có những câu chuyện ngọt ngào gì?

26/02/2020 | Lacker Nguyễn 174 view
Chắc hẳn bạn có rất nhiều câu chuyện ngọt ngào với bạn cùng bàn. Dưới đây là những câu chuyện mà VnMood đã chọn lọc mời các bạn cùng đọc.


BẠN VÀ BẠN CÙNG BÀN CÓ NHỮNG CÂU CHUYỆN NGỌT NGÀO GÌ?

Bạn và bạn cùng bàn có những câu chuyện ngọt ngào gì?

1. Hôm đó mình đến ngày đèn đỏ, lúc lên lớp đau bụng kinh khủng. Bạn cùng bảo hỏi “Sao thế?”, mình bảo là đau bụng, kết quả là tên đó đáp: “Sao lần này đến sớm thế? Tao không mang miếng dán giữ nhiệt rồi”.

Chẳng trách mỗi lần mình đến tháng, trong ngăn bàn đều có hai túi miếng dán giữ nhiệt.

2. Có một lần thức khuya nghịch điện thoại, hôm sau đến lớp buồn ngủ quá nên tan học nằm ở lớp ngủ bù luôn. Bạn cùng bàn tui lấy tờ báo che lên mặt tui, tui bị mùi báo làm tỉnh giấc. Mà tính tui lúc mới ngủ dậy xấu cực luôn, tính chửi nó một trận.

Nhưng nó bảo: “Tao sợ mặt trời chiếu vào mày”.

3. Mị là đứa dốt toán kinh, mấy bài tập toán với mị như là chữ người trời, mà tên cùng bạn thì lại là học bá cơ. Cho nên cuối tuần nó hẹn mị ra thư viện phụ đạo chị mị. Tới thư viện làm bài tập được một lát, nó đột nhiên bảo “Mày ngồi gần vào tao chút này”. Ôi lúc ấy mặt mị đỏ như mặt trời bé con, xong tên cùng bàn bảo “Đừng nghĩ linh tinh, bên đó điều hòa thổi thẳng vô người, tao sợ mày lạnh”.

4. Có lần trường học kiểm tra chạy 800m, tui biết chắc cú này mình không qua rồi, mà bạn cùng bàn tui nói “Không sao, tớ chạy cùng cậu”. Kết quả là hôm kiểm tra, cậu ấy quả nhiên chạy cùng tui 3 vòng rưỡi, mà lúc tui chạy hết vòng thứ 3, chân không muốn động nữa rồi thì cậu ấy đột nhiên kéo lấy tay tôi, đưa tôi về vạch đích.

Thầy thể dục dở khóc dở cười bảo: “Các em đi bộ đấy hả? Lại còn tình chàng ý thiếp nữa?”

Tui: …

5. Lại nhớ đến câu chuyện này.

Có lần học xong tiết thể dục, bạn cùng bàn đưa cho tôi một chai nước khoáng. Tôi cũng không để ý, cứ mở nắp rồi uống thôi, mà hắn đột nhiên hỏi tôi “Nước có ngọt không?”, tôi trợn mắt “Nước khoáng thôi mà, ngọt thế nào được?”

Một cậu bạn đứng cạnh hắn mới bảo: “Chai nước ấy là nó uống qua rồi đấy”.

Lúc đó tôi mới giơ nắm đấm dọa tẩn cho tên cùng bàn, thì hắn lại đột nhiên giành lại chai nước, bảo “Đồ mèo ngốc, lừa cậu đấy”. Tôi chầm chậm nhìn tên cùng bàn vặn nắp chai nước, rồi lại uống nước ở cái chai mà tôi vừa uống đó…

6. Bởi vì hai ngày nghỉ chơi hăng quá, nên thứ hai đến lớp cứ ngáp mãi, mà ngáp nhiều lại chảy nước mắt nên tui mới lấy khăn giấy lau mắt. Nào ngờ bị tên cùng bàn nhìn thấy, xong nó mới hỏi tôi:

“Mày đừng khóc, tao đau lòng. Có phải đứa nào bắt nạt mày không? Là đứa nào? Để tao cmn tẩn cho nó một trận”.

Tôi bàng hoàng giải thích cho nó nghe. Kết quả tên đó lại thở ra một câu “Đều tại tao đẹp trai quá, hại mày cả đêm mất ngủ.”

Tôi: ←_← …

7. Hôm nay bạn cùng bàn học bá của tui quên mang sách tiếng Anh, đến tiết tiếng Anh cậu ấy bảo tui cho xem chung sách với. Tui vốn lương thiện mà nên tất nhiên sẽ đồng ý yêu cầu nho nhỏ đó.

Và trong giờ thì hai đứa tui cùng xem một quyển sách có hơi…(các bạn hiểu mà), nhất là lúc đọc bài đọc ấy, hơi bị…o>_

Tan học tui mới phát hiện ra cậu ấy nào có quên mang sách, hóa ra là lừa tui. Tui đúng là quá lương thiện mà.

8. Hôm đó chúng tôi có tiết hóa, tôi hậu đậu làm vỡ mất một cái ống nghiệm. Thầy Hóa bảo tôi đền bù 5 tệ, nhưng là một con đỗ nghèo khỉ thì tôi làm gì có đồng nào. Cơ mà vào lúc bầu không khí ngượng ngùng nhất ấy, tên cùng bàn tôi cũng làm vỡ một cái ống nghiệm y hệt, rồi cầm 10 tệ lên đưa cho thấy giáo.

Cả lớp reo hò, vỗ tay ầm ầm.

(Sưu tầm)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại VnMood.com. Chúc bạn có một ngày vui vẻ ^_^

Từ khoá Bạn cùng bàn Những câu chuyện ngọt ngào với bạn cùng bàn


Có thể bạn quan tâm