Em không thích thế giới này, em chỉ thích anh thôi

26/12/2020 | Lacker Nguyễn 1,084 view
"Em không thích thế giới này, em chỉ thích anh thôi" Dường như đã quá rõ ràng trong câu nói rồi nhỉ ? Nên em mong rằng anh hiểu, đôi khi đôi lần cáu bẩn của em cũng chỉ vì em tin tưởng anh...


"Em không thích thế giới này, em chỉ thích anh thôi"

Dường như đã quá rõ ràng trong câu nói rồi nhỉ ? Nên em mong rằng anh hiểu, đôi khi đôi lần cáu bẩn của em cũng chỉ vì em tin tưởng anh.

Thế giới này nhìn chung thì ồn ào lắm, em đi đến đâu cũng nghe những tiếng xào xáo của con người. Đôi lúc có cả tiếng chửi mắng em nữa, thế nên em không thích. Em thích anh cơ vì anh nhẹ nhàng, yên bình và thật ấm áp.

Thế giới này cũng quá đỗi khó khăn, thở thôi em cũng đã thấy mệt lắm rồi. Có quá nhiều yêu cầu đưa ra cho em và chết tiệt em không muốn làm chúng nào cả, thế nên em không thích. Em thích anh cơ vì anh mang lại cho em tự do, tôn trọng những điều em làm và những lời em nói.

Thế giới này cũng vô tình không kém. Dù em có khóc đến cạn nước mắt cũng không một ai quan tâm, đứng giữa hàng vạn người em thấy mình lạc lõng đến lạ, thế nên em không thích. Em thích anh cơ vì anh quan tâm em từng chút, đến cả một vết xước nhẹ anh cũng lo sốt vó.

Thế giới này nhạt nhẽo đến lạ thường. Những tiếng cười nô nức ngoài kia nghe sao thật giả tạo, họ không thật lòng vui vẻ khi ở cạnh em thế nên em không thích. Em thích anh cơ người luôn làm cho em cười và luôn sẵn sàng cười vì những trò đùa con nít của em.

Cảm ơn anh vì đã đến, thay phần của cả thế giới mà yêu thương em và che chở cho em.

Em yêu anh,
Thế giới của em.

Em không thích thế giới này, em chỉ thích anh thôi

Cảm on bạn đã đọc bài viết tại vnmood.com

Từ khoá cẩm nang tình yêu


Có thể bạn quan tâm