Những điều về tình yêu

26/02/2020 | Lacker Nguyễn 152 view
Dưới đây là những điều về tình yêu bạn nên đọc:


1. Thích người khiến mình cảm thấy có cảm xúc. Yêu người cũng có những cảm xúc như vậy với mình.

2. Khi độc thân chúng ta có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng rồi có khi chúng ta sẽ đổ trước những người chẳng có vẻ gì đúng với hình tượng của mình. Không có đối tượng nào đạt được đủ tất cả tiêu chuẩn để là một người yêu hoàn hảo cả. Người yêu hoàn hảo như vàng phải qua thử lửa, chỉ có thời gian mới tạo nên.

3. Đừng so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ. Quá khứ luôn đẹp hơn hiện tại vì quá khứ chỉ mãi mãi nằm trong ký ức, mà ký ức chúng ta rất hay tự tô hồng những điều đã cũ. Vậy nên, biết ơn người đã qua và trân trọng người đang nắm tay mình, người đó mới là tất cả.

4. Yêu con gái cũng được, yêu con trai cũng được. Bản thân cảm thấy đúng là được.

5. Làm ra đủ nhiều tiền để sự lựa chọn của mình không bị đồng tiền điều khiển.
Để sau này khi đứng giữa một người có nhiều tiền và một người có ít tiền, mình sẽ dễ dàng mà không một giây phút nào chần chừ - chọn người nào mình yêu nhất.

6. Khi yêu hãy luôn thật lòng với nhau, nhưng đừng có chuyện gì cũng nói ra hết. Quan trọng nhất là sự tin tưởng, nếu không có niềm tin thì cũng không có tình yêu. Tin người ta, đừng có chuyện gì nhỏ nhặt cũng bắt người ta phải giải thích.

7. Khi đang yêu ai thì nên tự giác gạt bỏ những người tấn công khác. Người yêu mình không cần phải biết đến nghĩa là những thứ đó không đáng để họ phải bận tâm.

8. Nếu thật sự thích nhau nghiêm túc thì dù chưa hứa hẹn gì cũng không nên tán tỉnh thêm người khác. Dù nếu không ở trong mối quan hệ thì làm thế cũng không có gì sai, nhưng những người tử tế sẽ không làm thế, phải không?

9. "Duyên phận là một điều vô cùng thú vị, đến một lúc nào đó, tất cả những bối rối trong cuộc đời sẽ có câu trả lời, đó sẽ là lúc mọi chuyện lại về đúng chỗ của nó. Những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc đời này."

Không Còn Là Của Nhau

Từ khoá Những điều về tình yêu


Có thể bạn quan tâm