Tình yêu là những điều bình dị

21/12/2019 | Lacker Nguyễn 715 view
Dười đây là bài viết về một tình yêu bình dị. Mời các bạn cùng đọc cùng VnMood chúc bạn đọc vui vẻ


Tôi muốn có một mối tình bình dị.
Tình yêu là những điều bình dị

Tình yêu là những điều bình dị
Cả ngày không nhắn tin quá nhiều nhưng khi rảnh sẽ lập tức hỏi thăm đối phương đang làm gì, ăn uống gì chưa, mọi việc ổn chứ.

Tôi muốn yêu một người một cách thật bình thường. Đủ tôi sự tin tưởng và tôi sẵn sàng đặt cả tuổi thanh xuân của mình vào niềm tin đó.

Không cần cả ngày kè kè bên nhau vì cuộc sống ai cũng có điều phải lắng lo, suy nghĩ, công việc mỗi người một khác không thể san sẻ thì không nên tạo thêm ưu phiền.

Tôi muốn yêu một người sau một ngày làm việc mệt mỏi, có thể không cần gặp gỡ nhưng sẽ dành cho nhau những cuộc điện thoại thủ thỉ, cùng nhau xoa dịu bao sóng gió của cuộc đời.
Tình yêu là những điều bình dịTình yêu là những điều bình dị
Tôi muốn gặp một người không cần dắt tôi vào những nhà hàng xa hoa, tặng cho tôi những món quà hoa lệ, tôi muốn yêu một người, có thể nắm tay tôi đi dạo phố đông, xà vào quán xá ven đường một cách thật bình thường giản dị.

Tôi muốn yêu anh, yêu một người mà không khoá chặt bầu trời của nhau. Không hỏi nhau quá sâu rằng anh ở đâu, làm gì. Chỉ khi nào muốn nói, sẽ tự mở miệng vì muốn tôn trọng nhau.

Em muốn yêu một người, yêu đủ sâu để đau, đủ thấm để nhớ nhau, nhưng vẫn đủ sức để khi không cần nhau có thể buông tay nhau không níu kéo.

Thật lòng, muốn yêu một người khi tôi có hẹn bạn bè gặp nhau, tôi sẽ nói rằng “hôm nay em sẽ uống say” họ sẽ nói rằng “anh đợi em gọi anh đón”.

Tôi muốn yêu một người, chúng tôi đặt mình vào vị trí của nhau, đặt mình vào lắng lo và đắn đo của nhau để suy nghĩ. Chúng tôi học cách sống cho đời, cho người, không chỉ sống cho riêng mình.
Tình yêu là những điều bình dịTình yêu là những điều bình dị
Tôi muốn yêu anh, yêu một người đủ kiên nghị và vững chãi cho tôi dựa dẫm khi cuộc đời đầy chông chênh, cho tôi chỗ dưa khi ngoài đời kia mệt mỏi quá. Không cần nói vỗ về chỉ cần ôm chặt tôi yên lặng như thế cũng đủ khiến tôi nhẹ lòng.

Bởi anh cho tôi thấy trong con người anh có gì đó hi vọng cho tương lai hạnh phúc sau này của chúng ta.

Tôi muốn yêu anh, không phô trương, không ồn ào.

Bình thản nắm tay đi giữa nhân gian. Người hãy đi bên cạnh ta thêm một trăm năm yêu đương nữa nhé rồi sau đó mọi chuyện có như thế nào thì ta cũng đặng lòng…

Em muốn yêu anh, một tình yêu thật bình thường.

Tình yêu là những điều bình dị

(Sưu tầm)

Cảm ơn bạn đã đọc bài biết tại VnMood.com

 

Từ khoá cẩm nang tình yêu


Có thể bạn quan tâm