Tổng hợp những câu nói bi thương nhất trong phim mà bạn nên biết

20/11/2019 | Lacker Nguyễn 914 view
Dưới đây là tổng hợp những câu nói bi thương trong phim hay nhất mời bạn đọc cùng vnmood.com


Câu nói bi thương nhất trong phim mà bạn biết?

1.“Đến cả một tấm ảnh của anh ấy tôi cũng không có. Anh ấy chỉ có thể sống trong hồi ức của tôi.” (Titanic)

2.“Đừng đợi nữa, anh ấy sẽ không quay lại đâu.” (Trung Khuyển Bát Công)

3.“Đợi sau khi anh chết rồi, hãy đem tro cốt của anh theo bên mình, lỡ như gặp phải kẻ xấu thì ném tro vào người đó. Để anh có thể bảo vệ em lần cuối cùng.” (The Professional)

4.“Anh chỉ có thể tiễn em đến đây thôi, con đường sau này em phải tự mình đi nhé.” (Sprited Away)

5.“Mậu Mậu, sao nàng lại ngốc như vậy.” “Thiếp không ngốc, đợi chàng có được Tà Kiếm Tiên, da thịt thiếp sẽ tự mọc lại thôi.”

6.“Ý trung nhân của ta sẽ là một vị anh hùng cái thế, sẽ có một ngày chàng ấy đạp mây ngũ sắc đến hỏi cưới ta, chỉ tiếc là ta đoán được khởi đầu, nhưng không đoán được kết thúc….” (Đại Thoại Tây Du)

7.“Nam Tương, anh đi nhé. Anh không thể quay đầu nữa rồi, nhưng em thì vẫn phải tiếp tục kiên trì bước về trước, kiên trì hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn mà anh không thể nào cho em được, nhé người mà anh yêu duy nhất. Anh không biết đến khi nào mới gặp lại em, nhưng em yên tâm lúc đó anh sẽ không làm phiền đến hạnh phúc của em đâu. Có lẽ anh sẽ chỉ đứng nhìn em từ phía xa, hoặc nếu em cho phép, anh hi vọng có thể nhẹ nhàng ôm lấy em, nói với em rằng, tất cả những tháng năm quá khứ ấy, anh thật lòng xin lỗi. (Tiểu Thời Đại)

8.“Vì sao em chỉ chớp mắt một cái, anh đã không thuộc về em nữa rồi.” (Năm năm bị đánh cắp)

9.“Không được! Đã nói là cả đời mà! Thiếu một năm, một tháng, một ngày, một giờ, cũng không tính là một đời. (Bá Vương Biệt Cơ)

10.“Vào lúc bản thân không có khả năng nhất, lại gặp được người muốn chăm sóc cả đời.” - Châu Tinh Trì (Hỷ Kịch Chi Vương)

11.“Mình sẽ hóa thành mưa gió nhân gian, mãi mãi bên cạnh cậu.” (Đại Ngư Hải Đường)

12.“Đồ ngốc” “Đúng rồi tớ là đồ ngốc đó” “Đồ đại ngốc” “Đại ngốc mới theo đuổi cậu lâu như vậy” “Cậu chẳng hiểu gì cả” “Tớ đúng là chẳng hiểu gì cả đấy” (Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi)

13.“Người lạ có thể sẽ thành người quen, nhưng người đã từng quen thuộc nếu trở thành người lạ, có lẽ cả đời này sẽ không còn gặp lại nữa.” (When Larry Met Marry)

14.“Nếu sau này cậu thích người khác, cậu nhất định phải nói cho tớ biết nhé, tớ tuyệt đối sẽ không níu kéo cậu đâu, hứa với tớ nhất định phải nói đấy.” (Năm Tháng Vội Vã)

15.“Nếu có một ngày em không nhịn được mà hỏi anh, anh nhất định phải gạt em nhé. Cho dù trong lòng anh không muốn, cũng đừng nói cho em biết người mà anh yêu nhất không phải là em.” (Đông Tà Tây Độc)

16.Câu nói của Lâm Chân Tâm: “Mối tình đầu của chúng ta đều sẽ rơi vào tay nữ sinh giống như Đào Mẫn Mẫn.” (Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi)

17.“Chú là bố sao?” (Hi Vọng - Wish)

18.“Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ.” (Tai Trái)

19.“Sau này có rất nhiều cô gái nằm trong lòng tôi hỏi tôi rằng có yêu cô ấy không, tôi đều trả lời là có. Chỉ tiếc là người mà tôi yêu nhất chưa từng hỏi tôi câu đó.” (Mối Tình Đầu Của Tôi)

20..“Hóa ra thích một người rồi, sẽ không có dũng khí nói cho người đó biết, buổi tối hôm ấy, tôi ước nguyện dưới sao băng rằng, hi vọng trong ước nguyện của cô ấy cũng sẽ có tôi. Nhưng thật ra tôi biết rằng, người khiến cô ấy vui vẻ lại là một người khác.” (Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi)

Nguồn: Sưu tầm 

Tổng hợp những câu nói bi thương nhất trong phim mà bạn nên biết

Từ khoá Tổng hợp những câu nói hay nhất


Có thể bạn quan tâm