Viết cho những năm tháng sau này...

04/03/2020 | Lacker Nguyễn 1,034 view
"Viết cho bố mẹ của tôi: Vào những năm tháng sau này, hi vọng bố mẹ càng ngày càng khỏe mạnh, an yên, hạnh phúc...."


Viết cho những năm tháng sau này...

Viết cho những năm tháng sau này...

Viết cho bố mẹ của tôi: Vào những năm tháng sau này, hi vọng bố mẹ càng ngày càng khỏe mạnh, an yên, hạnh phúc. Những lỗi lầm con từng gây ra xin bố mẹ hãy quên đi, thay vào đó hãy nhớ tới đứa trẻ từng nằm trọn trong vòng tay hai người của năm nào đó đã thực sự trưởng thành và trở thành một người có ích trong xã hội. Trở thành người mà bố mẹ hãnh diện, tự hào nhất.

Viết cho những người bạn của tôi: Chúc các cậu sau này sẽ có một cuộc sống an yên, hoàn mỹ cũng được, không hoàn mỹ cũng không không sao, chỉ cần các cậu hạnh phúc là đủ. Cho dù sau này chúng ta không còn thường xuyên gặp gỡ, cũng hi vọng chúng ta vẫn sẽ là bạn, mong rằng cậu sẽ không quên tớ.

Viết cho những người tôi từng có thành kiến: Chúng ta thật ra cũng từng là bạn, chỉ là quan điểm khác nhau. Các cậu đối với hồi ức của tôi không có gì là tốt đẹp, nhưng đó cũng chỉ là ký ức cũ, tôi mong rằng, khi các cậu trưởng thành, trên con đường phía trước sẽ không gặp quá nhiều trở ngại. Cũng sẽ có một cuộc sống đầy ắp tiếng cười và an yên. Và khi tình cờ gặp lại, nếu có thể chúng ta hãy dành cho nhau một lời chào vui vẻ.

Viết cho người tôi từng yêu: Một ngày đẹp trời của năm nào đó, chúng ta đã gặp nhau, có lẽ anh sẽ không nhớ, nhưng đối với tôi, anh vẫn là mối tình đầu ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Tôi hi vọng, anh sẽ sống tốt bên cạnh gia đình và người mà anh yêu thương. Dù rằng tôi đã từng hi vọng, một phút giây nào đó anh sẽ nhớ đến tôi. Sau này, nếu có gặp lại, tôi mong chúng ta hãy cứ như người dưng, lặng lẽ bước qua nhau...

Và cuối cùng, viết cho tôi của những năm tháng sau này: Hi vọng bản thân sẽ trưởng thành hơn. Hi vọng ước mơ sẽ thành hiện thực. Hi vọng tôi có thể tìm được một người thích hợp, cùng anh ấy sống hạnh phúc an yên đến già. Và mong rằng, bản thân sẽ không bao giờ giẫm lên vết xe đổ trong quá khứ.

(Sưu tầm)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại VnMood.com Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Từ khoá Cẩm nang cuộc sống


Có thể bạn quan tâm